Cầu thang kính giá bao nhiêu? có đắt không?

Cầu thang kính đang là sản phẩm xuất hiện nhiều trong nội thất nhà ở và các tòa nhà hiện đại. Không chỉ đóng vai trò là vật dụng che chắn, bảo vệ và hỗ trợ sự đi lại của con người mà những chiếc cầu thang sử dụng kính giá rẻ còn có tính thẩm mỹ cao là điểm nhấn không thể thiếu cho ngôi nhà.

 

Tuy nhiên, Cửa Kính Việt Nhật vẫn nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng hỏi về cầu thang kính giá bao nhiêu? Có đắt không? Hôm nay, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết thì cầu thang được làm bằng kính có thể được tạo ra từ sự kết hợp của inox, nhôm, gỗ và không thể thiếu chất liệu kính cường lực hay kính dán an toàn. Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể tự lựa chọn và thiết kế cho ngôi nhà mình một chiếc cầu thang dùng kính ấn tượng.

Cầu thang kính giá bao nhiêu? có đắt không?

 

Về giá của cầu thang kính có đắt hay không, thì mỗi địa chỉ sản xuất sẽ có một  chiến lược kinh doanh và báo giá cầu thang từ kính khác nhau. Và giá cũng còn phụ thuộc vào chất liệu cũng như mẫu mã cầu thang mà bạn lựa chọn. Nhưng thường, nếu xét trên mặt bằng chung thì giá cầu thang làm bằng kính cường lực là mềm hơn rất nhiều so với cách loại cầu thang gỗ. Cho nên, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều được chi phí để hoàn thiện nội thất căn nhà.

Bên cạnh đó, không chỉ giá rẻ mà khi lắp cầu thang làm từ kính kính sẽ giúp cho căn nhà trở nên đẹp và hiện đại hơn, căn phòng sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng dù diện tích không thay đổi. Hơn nữa, việc lắp đặt cầu thang là khá dễ dàng và nhanh chóng, tháo lắp và sửa chữa hư hỏng nhẹ nhàng. Việc vệ sinh kính cho cầu thang khá đơn giản chỉ cần dùng trực tiếp khăn lau và nước là đủ. Ngoài ra, nếu nói về độ an toàn và độ bền, thì ban cũng không  cần phải lo lắng. Bởi do được làm bằng kính cường lực nên cầu thang có độ chịu lực và chịu nhiệt cực tốt.

Cầu thang kính giá bao nhiêu? có đắt không?

tham khảo thêm những mẫu cầu thang làm bằng kính đẹp nhất

 

Leave a Reply